Bí quyết nấu món thịt gà xào cay đậm đà hương vị

Go down

Bí quyết nấu món thịt gà xào cay đậm đà hương vị

Bài gửi by Admin on Sat Nov 12, 2016 11:47 am

Thịt gà xào săn với vị cay ngọt thơm lừng nóng hổi sẽ là một lựa chọn tuyệt vời trong thực đơn của những ngày mưa.

Nguyên liệu cho 2 người ăn:
– Đùi gà: 1 cái to
– Ớt ngâm băm: 30g
– Gừng: 1 mẩu
– Tép tỏi, hành lá
– Nước tương, đường.





Thực hiện:
Bước 1:
– Gà rửa sạch, lóc xương rồi cắt ra thành miếng vừa ăn.
– Gừng xắt lấy 3 miếng mỏng.

Bước 2:
– Bắc nồi nước, 3 lát gừng và rượu vào nấu sôi, sau đó cho gà vào luộc sơ 4 phút.

Bước 3:
– Tỏi và phần gừng còn lại băm nhỏ. Hành lá thái nhỏ.

Bước 4:
– Bắc chảo cho tí dầu làm nóng rồi cho gừng, tỏi băm vào phi thơm ,tiếp đến cho ớt băm vào xào cùng.

Bước 5:
– Cho gà vào xào chung, nêm thêm đường, xì dầu. Xào lửa lớn cho tới khi nước keo lại, thì tắt bếp.
Dọn ra thêm chút hành ngò cho thơm , ăn nóng với cơm

Chúc các bạn ngon miệng !

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 35
Join date : 12/11/2016

Xem lý lịch thành viên http://loisong116.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết