Canh chua cá ba sa hấp dẫn ngày nắng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Canh chua cá ba sa hấp dẫn ngày nắng
Canh chua cá thơm ngon, chua chua, ngòn ngọt vô cùng hấp dẫn trong những ngày nắng!
Nguyên liệu:
- Cá ba sa 500g
- Cà chua 2 quả
- Bạc hà : 300g
- 5 quả đậu bắp
- 1/2 quả dứa; 1 chút me;
150g giá đỗ; ngò gai (rau mùi tàu), ngổ, ớt, hành khô
Cách làm:
Bước 1: Rửa sạch cá ba sa. Ướp cá với chút tiêu, mắm, bột nêm vừa ăn.
Sau đó cá rán cho vàng mặt, để ra một bát riêng.
Bước 2: Gọt bỏ mắt dứa và thái lát.
Bạch hà tước vỏ, thái mỏng rồi bóp với muối, rửa sạch.
Đậu bắp rửa sach, thái lát. Mùi tàu, ngổ rửa sạch, thái khúc.
Bước 3: Cho hành khô băm nhỏ phi thơm với dầu ăn, rồi cho cà chua vào đảo chín,
nêm chút muối tiêu, cho nước vào đun sôi.
Bước 4: Cho cá vào ninh khoảng 15 phút, nêm nước mắm, nước me, ớt,
đường cho canh chua cá có vị chua cay và ngọt thanh.
Tiếp tục, cho dứa và cà chua, đậu bắp bổ cau, bạc hà vào đun tiếp 3 phút,
nêm lại gia vị cho vừa ăn rồi cho giá đỗ và rau thơm vào, tắt bếp.
Múc canh chua cá ba sa ra tô, dùng nóng hoặc để canh
hơi nguội một chút đều rất ngon nhé.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách nấu canh chua cá ba sa
Mời xem tiếp video món ăn nhiều người yêu thích
Cám ơn vì đã xem !
Nguyên liệu:
- Cá ba sa 500g
- Cà chua 2 quả
- Bạc hà : 300g
- 5 quả đậu bắp
- 1/2 quả dứa; 1 chút me;
150g giá đỗ; ngò gai (rau mùi tàu), ngổ, ớt, hành khô
Cách làm:
Bước 1: Rửa sạch cá ba sa. Ướp cá với chút tiêu, mắm, bột nêm vừa ăn.
Sau đó cá rán cho vàng mặt, để ra một bát riêng.
Bước 2: Gọt bỏ mắt dứa và thái lát.
Bạch hà tước vỏ, thái mỏng rồi bóp với muối, rửa sạch.
Đậu bắp rửa sach, thái lát. Mùi tàu, ngổ rửa sạch, thái khúc.
Bước 3: Cho hành khô băm nhỏ phi thơm với dầu ăn, rồi cho cà chua vào đảo chín,
nêm chút muối tiêu, cho nước vào đun sôi.
Bước 4: Cho cá vào ninh khoảng 15 phút, nêm nước mắm, nước me, ớt,
đường cho canh chua cá có vị chua cay và ngọt thanh.
Tiếp tục, cho dứa và cà chua, đậu bắp bổ cau, bạc hà vào đun tiếp 3 phút,
nêm lại gia vị cho vừa ăn rồi cho giá đỗ và rau thơm vào, tắt bếp.
Múc canh chua cá ba sa ra tô, dùng nóng hoặc để canh
hơi nguội một chút đều rất ngon nhé.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách nấu canh chua cá ba sa
Mời xem tiếp video món ăn nhiều người yêu thích
Cám ơn vì đã xem !
Similar topics
» Canh măng chua nấu cá rô phi tuyệt ngon
» Bí quyết làm sườn non rim xóc tỏi nồng ấm trong ngày lạnh
» Thịt bò xào dứa chua ngọt đưa cơm
» Cách làm món thịt nhồi cà chua
» Bí quyết làm món cua sốt chua ngọt thơm ngon.
» Bí quyết làm sườn non rim xóc tỏi nồng ấm trong ngày lạnh
» Thịt bò xào dứa chua ngọt đưa cơm
» Cách làm món thịt nhồi cà chua
» Bí quyết làm món cua sốt chua ngọt thơm ngon.
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|