Bí quyết làm món gà xào nấm đông cô ngon miệng

Go down

Bí quyết làm món gà xào nấm đông cô ngon miệng

Bài gửi by Admin on Sun Nov 13, 2016 7:08 am

Những ngày cuối năm, là khoảng thời gian thích hợp để bạn thưởng thức một món ăn nóng với gà và các loại nấm,
vừa để cân bằng hệ tiêu hóa, vừa bổ sung dinh dưỡng cho cả nhà.

Nguyên liệu

– 3 chiếc đùi gà
– 10g nấm đông cô, vài chiếc mộc nhĩ,
- 10g gừng thái sợi, 1 cọng hành lá
– Nước chấm: 1 muỗng canh rượu, 1 muỗng canh nước tương,
2 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng cà phê đường, muối,
2 muỗng cà phê bột bắp, 4 muỗng canh nước.



Cách làm

Nấm đông cô và mộc nhĩ ngâm nước lạnh và rửa sạch.
Lấy một cái bát sạch, cho rượu, nước tương và dầu hào vào cùng đường, muối.
Thêm bột ngô và nước, trộn đều rồi để riêng làm nước ướp gà.
Gà thái miếng mỏng vừa ăn rồi cho vào tô, thêm gừng.
Đổ nước ướp vào các miếng thịt gà , ướp trong khoảng 15 phút.
Cho nấm và mộc nhĩ vào chung với gà đã ướp rồi sau đó,
cho vào nồi hấp khoảng 15 phút là có thể dùng được rồi


Mời xem tiếp video món ăn được yêu thích




Chúc các bạn ngon miệng !


Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 35
Join date : 12/11/2016

Xem lý lịch thành viên http://loisong116.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết